Call Center 1183
เคล็ดไม่ลับเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุให้พ่อแม่

เคล็ดไม่ลับเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุให้พ่อแม่

การดูแลชีวิตของคนที่คุณรัก นอกจากจะเป็นเรื่องความเป็นอยู่ และการรับประทานอาหารแล้ว การเลือกทำ “ประกัน” ก็เป็นสิ่งที่จำเป็น และสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเรื่องของอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้

ยิ่งอายุเยอะพ่อแม่ก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ เพราะความเสื่อมถอยของร่างกาย อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจทำให้บาดเจ็บถึงขั้นเรื้อรัง หรืออาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ เตรียมพร้อมด้วยการทำประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุไว้ ก็เป็นตัวช่วยลดความเสี่ยงเรื่องค่ารักษาพยาบาลได้ดี แต่จะดีกว่าไหมหากเราช่วยกันดูแลด้วยประกันอุบัติเหตุ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ มาดูกันว่า อุบัติเหตุในผู้สูงวัยทำไมถึงถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ และทุกคนในครอบครัวควรให้ความสำคัญ

 

ทำไมการทำประกันอุบัติเหตุให้พ่อแม่ถึงเป็นเรื่องสำคัญ

 

1. เกิดอุบัติเหตุแต่ละทีก็เจ็บป่วยเรื้อรังกว่าวัยหนุ่มสาว เพราะผู้สูงอายุมีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนล้า และความเสื่อมต่าง ๆ ของร่างกาย มักเป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเกิดได้ทั้งภายในบ้าน หรือบนท้องถนน เช่น อุบัติเหตุลื่นหกล้ม เนื่องจากพ่อแม่มักจะมีภาวะกระดูกพรุน แค่การหกล้มเล็กน้อย ก็ทำให้กระดูกหักได้ง่าย ๆ และอาจเป็นเรื้อรังจนต้องรักษานานกว่าปกติ

2. อุบัติเหตุจากชีวิตประจำวัน เพราะความสูงวัยจึงทำให้การมองเห็นเริ่มเสื่อมลง และความคล่องตัวก็ลดลงด้วย การใช้ชีวิตประจำวันอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เช่น การเทน้ำร้อน การรับประทานอาหาร ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้สูงวัยเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน

3. อุบัติเหตุขณะเดินบนท้องถนน เมื่อสูงวัยขึ้นประสิทธิภาพของการมองเห็น และการฟังก็จะเริ่มถดถอย ทำให้การมองเห็น และการฟังเสียงไม่ชัดเจน การเดินข้ามถนนจึงถือเป็นความสุ่มเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอันตราย เพราะอาจไม่ได้ยินเสียงรถหรือการบีบแตรเป็นสัญญาณเตือน การเดินข้ามสะพานลอย ก็เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายในการเกิดอุบัติเหตุได้ นำไปสู่ความบาดเจ็บ หรือส่งผลต่อชีวิตได้ทุกเมื่อ

ความเสี่ยงดังกล่าวอาจเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา ดังนั้นปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด เพื่อดูแลคนที่คุณรัก การซื้อประกันภัยอุบัติเหตุ ไว้สำหรับความเสี่ยงในชีวิตย่อมตอบโจทย์ได้ดีที่สุด การเลือกประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุไว้หนึ่งกรมธรรม์ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

 

ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ, ทำประกันให้พ่อแม่

 

 

ก่อนเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุให้พ่อแม่ต้องดูอะไรบ้าง

 

พ่อแม่ มีอายุเท่าไหร่

แผนประกันอุบัติเหตุแต่ละแผนจะมีกำหนดอายุของผู้ขอเอาประกันแตกต่างกันไป อีกทั้งอายุยังเป็นตัวกำหนดราคาเบี้ยประกัน และการต่ออายุ ทำให้การเลือกประกันที่เหมาะสมกับพ่อแม่สามารถเลือกได้จากอายุของท่านเป็นอย่างแรก

 

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของพ่อแม่

 

ไลฟ์ไตล์การใช้ชีวิตของพ่อแม่มีความสำคัญมากในการเลือกแผนประกัน กรณีที่พ่อแม่มีไลฟ์สไตล์ชิล ๆ อยู่ติดบ้านชอบปลูกต้นไม้ เลี้ยงแมว เลี้ยงหมาไม่เสี่ยงต่ออุบัติเหตุมาก ประกันจ่ายน้อย ประกันอุบัติเหตุ แผน 1 คุ้มครองทั่ว ๆ ไปก็เพียงพอสำหรับความคุ้มครอง แต่ถ้าพ่อแม่ของคุณ เป็นสายเที่ยวเป็นผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่ค่อนข้างมีความเสี่ยง การเลือกประกันอุบัติเหตุแผนพิเศษเพื่อรับความคุ้มครองสูงสุดจะช่วยให้คุณอุ่นใจ สบายใจมากขึ้น

 

สำรวจว่าพ่อแม่เรามีสิทธิ์ค่ารักษาอะไรอยู่บ้าง

 

โดยส่วนใหญ่พ่อแม่จะมีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่ตัวเองมีอยู่ เช่น ประกันสังคม ประกันกลุ่ม บัตรทอง หรือสวัสดิการจากที่ทำงาน แต่มักจะไม่ครอบคลุมค่ารักษาในโรงพยาบาลได้ทั้งหมด ทำให้ต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายสูงกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อคุณมีคำตอบแล้วว่า อยากซื้อประกันภัยอุบัติเหตุ ให้พ่อแม่ การเลือกประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ PA Choice Senior จึงเป็นคำตอบที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะเป็นประกันที่เคลมง่าย ราคาคุ้มค่า คุ้มครองสูงสุด บริการครอบคลุม เราให้คุณได้มากกว่า

 

เลือกทำประกันให้พ่อแม่ในส่วนที่ขาด

 

Tune Protect Thailand อยู่เคียงข้างคนที่คุณรักเสมอ จึงคัดสรรและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อให้คุณไร้กังวลกับทุกเรื่องอุบัติเหตุ เพียงเลือกวางแผนประกันอุบัติเหตุให้คนที่คุณรัก ตั้งแต่วันนี้เพื่อลดความเสี่ยงทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเราจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

 

ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ PA Choice Senior

 

 

ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ, ทำประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ

 

 

  • เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,600 บาทต่อปี ทั้งนี้ ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ PA Choice Senior ยังให้คุณต่ออายุประกันได้ยาวถึง 99 ปี
  • เป็นประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับผู้สูงวัยที่มีอายุตั้งแต่ 45-60 ปี ให้ความคุ้มครองจากอุบัติเหตุทั่วไป การถูกทำร้ายร่างกายหรือถูกฆาตกรรมรวมไปถึงอุบัติเหตุสาธารณะอีกด้วย
  • ให้ค่าชดเชยในกรณีกระดูกหัก ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือบาดเจ็บอวัยวะภายใน สูงสุด 30,000 บาท
  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิตสูงสุด 900,000*
  • ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุต่อครังสูงสุด 20,000 บาท*
  • ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสาธารณะสูงสุด 900,000*
  • เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 5 บาท*

 

 

นอกจากนี้เรายังมีบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์แบบส่วนตัว Health2GO อีกด้วยไม่ว่าพ่อแม่ของคุณจะอยู่ที่ ก็สามารถขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที ไม่ว่าจะทางแชท โทร หรือ วิดีโอคอล ตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการต้องเดินทางไปสถานพยาบาล เพราะสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ PA Choice Senior จาก Tune Protect Thailand จึงมีหลากหลายแบบประกันอุบัติเหตุ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ บนทุกเส้นทางไลฟ์สไตล์ได้อย่างมั่นใจ

 บทความที่เกี่ยวข้อง

5 เคล็ดลับจัดบ้านปลอดภัย สำหรับผู้สูงอายุ

5 เคล็ดลับจัดบ้านปลอดภัย สำหรับผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุอาจเกิดอุบัติเหตุในบ้านเมื่อไหร่ก็ได้ มาดู 5 เคล็ดลับจัดบ้านให้ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ ที่จะช่วยให้บ้านของคุณกลายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับคนที่คุณรัก

5 กิจกรรมไลฟ์สไตล์สุดฮิต

5 กิจกรรมไลฟ์สไตล์สุดฮิต

อย่าให้ความกังวลมาหยุดการใช้ชีวิต ออกไปเติมไฟด้วยการทำกิจกรรมสุดฮิต มีไลฟ์สไตล์สุดคูล และให้ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Choice Care จาก Tune Protect ช่วยดูแล

ไม่ว่าจะ Work from Home หรือ Office ก็เกิดอุบัติเหตุได้

ไม่ว่าจะ Work from Home หรือ Office ก็เกิดอุบัติเหตุได้

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ระหว่างการทำงานก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ รับมือทุกความเสี่ยงด้วย ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Choice Care ที่ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหนก็ยังยิ้มได้