Call Center 1183
จะซื้อประกันโรคร้ายแรงผ่านเว็บไซต์ต้องรู้อะไรบ้าง

จะซื้อประกันโรคร้ายแรงผ่านเว็บไซต์ต้องรู้อะไรบ้าง

ในยุคเทคโนโลยีที่ทุกสิ่งล้วนเป็นเรื่องง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วคลิก การซื้อประกันก็ถือเป็นหนึ่งในนั้น จากที่ต้องใช้เอกสารปึกใหญ่ มีขั้นตอนยุ่งยาก แต่ตอนนี้คุณสามารถที่จะซื้อประกันแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้แล้ว เพียงแค่ใช้เวลากรอกข้อมูลไม่กี่นาที

แต่ถึงจะสะดวกรวดเร็วมากขึ้น แต่เชื่อว่าทุกๆ คนก็คงยังไม่แน่ใจว่าควรจะต้องหาข้อมูลก่อนการเลือกซื้ออย่างไร โดยเฉพาะประกันที่ได้รับความสนใจ และ ถูกหาข้อมูลเป็นอันดับต้นๆ อย่าง ประกันโรคร้ายแรง ซึ่งจะต้องพิจารณาข้อกำหนดให้ครอบคลุมกลุ่มโรคร้าย และต้องเลือกแผนประกันที่คุ้มครองเพียงพอกับยอดค่าใช้จ่ายที่สูงลิบลิ่ว

Tune Protect Thailand ได้รวบรวมสิ่งที่ทุกคนต้องรู้ก่อนที่จะซื้อประกันโรคร้ายแรงผ่านเว็บไซต์ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และ ช่วยให้คุณเลือกประกันที่ตอบโจทย์มากที่สุดได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

การซื้อประกันภัยโรคร้ายแรงผ่านเว็บไซต์ ดียังไง?

 

นอกจากความสะดวก รวดเร็ว และ ช่วยประหยัดเวลา คุณยังสามารถพิจารณาแผนประกันตามข้อมูล เพื่อเปรียบเทียบได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องเร่งรีบ เลือกความคุ้มครองในระดับที่พึงพอใจ เลือกแผนประกันที่ตอบโจทย์ และ ปรับเพิ่ม-ลดความต้องการได้ด้วยตัวเอง

ดังนั้นการเลือกแผนประกันโรคร้ายแรงที่คุณสามารถปรับเพิ่ม-ลดความคุ้มครองเองได้ เลือกได้ตามความต้องการ (ได้ครบที่ Click เลือก) ครอบคลุมกลุ่มโรคร้ายแรงที่คุณกังวล และให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับเบี้ยประกันที่ต้องจ่าย ถือเป็นหลักการง่ายๆ ที่ควรพิจารณาเบื้องต้น

 

การซื้อประกันโรคร้ายแรงผ่านเว็บไซต์ จะปลอดภัยหรือไม่?

 

 

ประกันภัยโรคร้ายแรง, ซื้อประกันโรคร้ายแรง

 

 

ประกันโรคร้ายแรง myFlexi CI ซื้อผ่านเว็บไซต์ ปลอดภัยชัวร์ ด้วยการสร้างความมั่นใจในทุกๆ ด้านให้กับคุณ

 

  • มั่นใจด้วยบริการ HTTPS ระบบความปลอดภัย โดยเฉพาะกับข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลด้านการชำระเงิน ผ่านเว็บไซต์ https://www.tuneprotect.co.th
  • มั่นใจด้วยการจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต สะดวก รวดเร็ว และยังสามารถผ่อนชำระได้*
  • มั่นใจด้วยบริการ OTP ก่อนการจ่ายเงิน ยืนยันตัวตนเพื่อเพิ่มขั้นตอนการดูแลความปลอดภัย
  • มั่นใจกับ Best online insurance company 2021 รางวัลบริษัทประกันภัยออนไลน์ยอดเยี่ยมในระดับสากล

 

ทำไมต้องเลือกประกันโรคร้ายแรง myFlexi CI

 

 

ประกันภัยโรคร้ายแรง myFlexi CI, ซื้อประกันโรคร้ายแรง myFlexi CI

 

 

myFlexi CI ประกันโรคร้ายแรง ที่ตอบโจทย์ตามที่คุณเลือก

 

  • คุ้มครองโรคร้ายแรงทุกระยะ
  • เลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ตามต้องการ
  • เบี้ยสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 9 บาทต่อวัน*
  • คุ้มครองสูงสุด 3,000,000 บาท*
  • ดูแล 5 กลุ่มโรคร้ายแรงยอดฮิต โรคมะเร็ง, โรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง, โรคไตและตับ, บาดแผลเจ็บฉกรรจ์ และ โรคเบาหวาน

 

บริการพิเศษสำหรับลูกค้า Tune Protect กับ Health2GO บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์* ไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยเป็นอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถปรึกษาแพทย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางแชท ออดิโอคอล และ วิดีโอคอล และ บริการ myEliteDoctor ความเห็นที่สองทางการแพทย์ เพื่อให้คุณเข้าถึงตัวเลือกในการรักษาที่ดีที่สุด ตรวจวินัยฉัยโดยแพทย์สู่แพทย์

 

 

*รายละเอียดแตกต่างกันตามแต่ละแผนประกัน

 

*เงื่อนไขการผ่อนชำระขึ้นอยู่กับธนาคารที่ร่วมรายการ และต้องมียอดขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป

 

นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณผ่านความกังวลใจเกี่ยวกับโรคร้ายแรง พร้อมดูแลทุกระยะ ด้วยวงเงินครอบคลุมการรักษา และ ค่าชดเชยต่างๆ ยังมั่นใจได้ถึงระบบรองรับความปลอดภัยในการซื้อประกันโรคร้ายแรงแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และ ให้คุณได้รับโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย

 

 

ซื้อประกันโรคร้ายแรง myFlexi CI จาก Tune Protect ผ่านเว็บไซต์ นอกจากได้ "บินฟรี ช้อปฟรี" แล้ว ยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 

กติกาโปรโมชั่น :

1. ซื้อประกันโรคร้ายแรง myFlexi CI ผ่านเว็บไซต์ Tune Protect ยอดชำระเบี้ยประกันขั้นต่ำ 5,000 บาท*

2. ซื้อประกันตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2564 (ชำระเบี้ยภายใน 31 ธันวาคม 2564 เวลา 23.59 น.) หรือจนกว่าจะครบสิทธิ์

3. ลำดับการซื้อ 1-10 รับเลยตั๋วเครื่องบิน AirAsia ไป-กลับภายในประเทศมูลค่า 2,500 บาท จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 1 สิทธิ์)

4. ลำดับการซื้อ 11-22 รับโค้ด Lazada 800 บาท จำนวน 12 รางวัล (รางวัลละ 1 สิทธิ์)

 

คำเตือน:

 

*ดำเนินการโดย บริษัท เกรท ฟอร์ทูน โบรกเกอร์ จำกัด นายหน้าประกันวินาศภัย

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขของเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดบทความที่เกี่ยวข้อง

รู้หรือไม่ โรคเบาหวานวัยไหนก็เป็นได้

รู้หรือไม่ โรคเบาหวานวัยไหนก็เป็นได้

โรคเบาหวาน ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นโรคที่ก่อให้เกิดโรคร้ายตามมา และไม่ว่าวัยไหนก็ป็นโรคเบาหวานได้ Tune Protect ขอพาไปทำความรู้จักกับโรคเบาหวานให้มากยิ่งขึ้น

ประกันโรคร้ายแรง ต้องร้ายแรงแค่ไหนประกันถึงจะดูแล

ประกันโรคร้ายแรง ต้องร้ายแรงแค่ไหนประกันถึงจะดูแล

โรคร้ายแรงคงไม่มีใครอยากเป็น หากคุณกำลังมองหาประกันคุ้มครองโรคร้าย เพื่อวางแผนรับมือความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น Tune Protect ขอพาไปดูว่าโรคร้ายแรงอะไรบ้างที่ประกันจะดูแล

โรคร้ายที่มากับการ Work ไร้ Balance

โรคร้ายที่มากับการ Work ไร้ Balance

การ work แบบไร้ balance ของชาวออฟฟิศ อาจส่งผลร้ายต่อร่างกายมากกว่าที่คิด วันนี้ Tune Protect Thailand จะพาไปทำความรู้จักกับ 5 โรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้หากเราไม่ดูแลตัวเอง