Call Center 1183
ทรูขานรับนโยบายกระตุ้นท่องเที่ยวรัฐบาล จับมือ  ทูน ประกันภัย ส่ง “TRUE TOURIST SIM”  ดูแลนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแบบจัดเต็ม

ทรูขานรับนโยบายกระตุ้นท่องเที่ยวรัฐบาล จับมือ ทูน ประกันภัย ส่ง “TRUE TOURIST SIM” ดูแลนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแบบจัดเต็ม

กรุงเทพฯ 25 ตุลาคม 2566 – ทรู 5G ที่สุดของเครือข่ายอัจฉริยะ ผนึก ทูน โพรเทค ไทยแลนด์ หรือ บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันภัยการเดินทางอันดับ 1 ในใจนักท่องเที่ยว และผู้นำด้านประกันภัยออนไลน์ ร่วมขานรับนโยบายท่องเที่ยวรัฐบาล พร้อมดูแลนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ให้สบายใจยิ่งกว่าทุกทริปทั่วไทย ด้วย“TRUE TOURIST SIM” เพิ่มความคุ้มค่าพร้อมคุ้มครอง ทั้งคุ้มกับการติดต่อสื่อสารผ่านเน็ต ทรู 5G ที่เร็วแรงเต็มสปีด ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย พร้อมรับฟรีคุ้มครองประกันการเดินทาง จาก Tune Protect ดูแล คุ้มครองความปลอดภัยตลอดทริป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2567

 

นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า เพราะทรูให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกับลูกค้าคนสำคัญทุกคน ซึ่งนอกเหนือจากการสร้างความมั่นใจระบบความปลอดภัยในโครงสร้างพื้นฐานโครงข่ายแล้ว ทรูยังใส่ใจปกป้องดูแลคุ้มครองลูกค้าด้วยประกันภัย ประกันชีวิต ที่สร้างความมั่นใจในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าและครอบครัว ซึ่งรวมถึงกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่ปัจจุบันมีการเดินทางเข้าประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น จากนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการเปิดประเทศกระตุ้นการท่องเที่ยว ล่าสุด ทรู คอร์ปอเรชั่น ผนึกพันธมิตรชั้นนำของวงการประกันภัยการเดินทางอย่างทูน โพรเทค นำศักยภาพนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลครบวงจรในฐานะเทเลคอม เทคคอมปานีไทย อำนวยความสะดวก ให้ผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยได้อย่างมั่นใจ เปิดประสบการณ์ประทับใจปลอดภัยยิ่งกว่า โดยส่ง “TRUE TOURIST SIM” ที่ทั้งคุ้มค่าและคุ้มครอง ให้นักท่องเที่ยวได้คุ้มยิ่งกว่ากับการสื่อสารที่เร็วแรง ไม่มีสะดุด จากเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ครอบคลุมทั่วไทย พร้อมต่อยอดด้วยความคุ้มครองจากประกันการเดินทางที่ตอบโจทย์ ดูแลนักท่องเที่ยวตั้งแต่เริ่มออกเดินทางจนจบทริป ครอบคลุมทั้งเรื่องอุบัติเหตุ บาดเจ็บ เจ็บป่วย ยกเลิกทริป เที่ยวบินล่าช้า ทรัพย์สินเสียหาย หรือบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งการร่วมมือกันครั้งสำคัญนี้ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจและการดูแลเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าคนสำคัญ จะได้รับบริการที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เชื่อมต่อทั่วโลกได้อย่างเร็วแรงผ่านเครือข่าย ทรู 5G ซึ่งมีหลากหลายแพ็คเกจ True Tourist SIM ให้เลือกตอบโจทย์ทุกความต้องการ อีกทั้งยังไร้กังวลเรื่องประกัน ให้สามารถท่องเที่ยวทั่วไทยไร้ขีดจำกัด”

 

 

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสุขภาพกลุ่มบริษัท ทูน โพรเทค กรุ๊ป กล่าวว่า “Tune Protect รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับ True 5G ในการจัดแคมเปญเปิดตัว “TRUE TOURIST SIM” คุ้มค่า พร้อมคุ้มครอง อย่างเป็นทางการ สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ตอกย้ำถึงคำมั่นสัญญาและเจตนารมณ์อันแรงกล้าของเราที่จะมุ่งมั่นพัฒนาความเป็นเลิศ และนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้านประกันภัยการเดินทางให้ครอบคลุมทุกมิติ โดยมีความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ โดย Tune Protect พร้อมที่จะให้การสนับสนุนพันธมิตรธุรกิจ ทรู 5G อย่างเต็มกำลัง ด้วยจุดแข็งในด้านต่าง ๆ ที่มี ทั้งการคุ้มครองที่ตอบโจทย์ตลอดการเดินทาง พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ Health2GO ครบวงจร และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ครบครัน ควบคู่กับประสบการณ์ในการดูแลตลอดทริปที่ตรงใจ ให้สมกับการเป็นประกันภัยการเดินทางอันดับ 1 ที่ผู้ใช้งานชาวไทยและต่างชาติไว้วางใจเสมอมา และเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ตามคอนเซ็ปต์ Insurance Simplified ด้วยการบริการแบบ Fast 3-3-3 ซื้อผ่านเว็บไซต์ง่ายใน 3 นาที ตอบกลับเร็วภายใน 3 ชั่วโมง และจ่ายเคลมไวภายใน 3 วัน โดยโปรเจกต์ที่ร่วมกับ ทรู ครั้งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นครั้งสำคัญ โดยในอนาคตเราจะมีสิ่งใหม่ๆ อะไรออกมาเพื่อลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน มาติดตามกันต่อไป”

 

 

TRUE TOURIST SIM ที่ร่วมรายการ ได้แก่

  1. True Thailand Tourist Infinite SIM 8 วัน ราคา 449 บาท
  2. True Thailand Tourist Infinite SIM 15 วัน ราคา 699 บาท
  3. True Thailand Tourist Infinite SIM 30 วัน ราคา 1,199 บาท
  4. True Thailand Tourist SIM 10 วัน ราคา 349 บาท
  5. True Thailand Tourist SIM 15 วัน ราคา 599 บาท

 

 

ลูกค้าที่สนใจหาซื้อได้ที่ True Shop, Convenience Store Nationwide และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
รวมถึงช่องทางออนไลน์ คลิกhttps://www.true.th/truemoveh/site/international_service/visit_thailand/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Tune Protect
สามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทที่ https://www.true.th/truemoveh/site/international_service/visit_thailand/

*เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

#True5G #TuneProtect

 

สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อ้างอิง (208) 25/10/2566

สำนักสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น อีเมล [email protected]บทความที่เกี่ยวข้อง

Tune Protect ต่อยอดโครงการ “แสงบันดาลใจ” ปี 3 มอบความสุขน้องๆ มูลนิธิชัยพฤกษ์

Tune Protect ต่อยอดโครงการ “แสงบันดาลใจ” ปี 3 มอบความสุขน้องๆ มูลนิธิชัยพฤกษ์

Tune Protect Thailand หรือ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ต่อยอดโครงการแสงบันดาลใจ ปี 3 ทำความดีเพื่อสังคม มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ ในมูลนิธิชัยพฤกษ์ ต.ศรีษะกระบือ อ.องครักษ์ จ.นครนายก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการมอบอนาคตทางการศึกษาที่ดียิ่งขึ้นให้กับเด็กๆ พร้อมกันร่วมแรงร่วมใจแบ่งปันความสุข บริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน อาทิ เช่น เครื่องใช้ส่วนตัว (สบู่, ยาสีฟัน, โฟมล้างหน้า, โรลออน และผ้าอนามัย เป็นต้น) ขนมทานเล่น อาหารแห้ง ของเล่น ทั้งยังช่วยกันติดตั้งไฟโซลาร์เซลล์ มอบแสงสว่างตรงทางเดินเข้าสู่มูลนิธิฯ และร่วมกันปลูกต้นกล้วย เพื่อเป็นอาหารว่างให้กับน้อง ๆ ได้ในอนาคตอันใกล้ ก่อนเดินทางกลับทีมพนักงาน ทูน โพรเทค และผู้บริหารทุกท่านยังได้ร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางและไอศครีมน้องๆ อย่างมีความสุข

อัปเกรดไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพของคุณกับ Getfresh และ Tune Protect Thailand เพื่อสุขภาพที่ดีและแผนสำรองทางการเงินที่มั่นคง

อัปเกรดไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพของคุณกับ Getfresh และ Tune Protect Thailand เพื่อสุขภาพที่ดีและแผนสำรองทางการเงินที่มั่นคง

ในโลกที่มีความเสี่ยงด้านสุขภาพอย่างปัจจุบัน การจัดลำดับความสำคัญของความเป็นอยู่ที่ดีและตัดสินใจเลือกบริโภคอาหารที่ดี มีประโยชน์นั้นมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่มาให้Getfresh เครือข่ายร้านอาหารแนวใหม่จากร้านอาหารอาหารสด 18 แห่งในกรุงเทพฯ ก้าวเข้ามา มีบทบาทในการช่วยคัดสรรอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติอร่อยมาให้ผู้บริโภคที่ไม่มีเวลา Getfresh ไม่เพียงคำนึงถึงเรื่องรสชาติที่ดีเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนเรื่องสุขภาพโดยรวมของคุณอีกด้วย เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคน

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค รับส่วนลดทันที สูงสุด 20%*เมื่อเข้าใช้บริการ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค รับส่วนลดทันที สูงสุด 20%*เมื่อเข้าใช้บริการ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ

เติมเต็มความสุขและรอยยิ้มก่อนการเดินทาง สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค พักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ มิราเคิล เลานจ์ ระหว่างรอเดินทางที่ห้องรับรองมิราเคิลที่สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ท่านจะพบกับความสะดวกสบายในบรรยากาศที่สุดแสนจะผ่อนคลาย จัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่ม นานาชนิด ในราคาสุดพิเศษ ลดทันที 20% ที่มิราเคิล เลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ และ 15% มิราเคิล เลานจ์ สนามบินดอนเมือง เพียงแสดงหลักฐานกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง จาก ทูน โพรเทค โดยกรมธรรม์ดังกล่าวยังคงความคุ้มครองในวันที่เข้ารับบริการ (กรมธรรม์ยังไม่หมดอายุ) ตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 สิทธิพิเศษดังกล่าว ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 กรมธรรม์ ท่านสามารถรับประทานอาหารมื้ออร่อย พร้อมจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมและเพลิดเพลินกับมุมพักผ่อนสัมผัสกับความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายก่อนออกเดินทางกับบริการแบบลักชูรี่จากทาง มิราเคิล เลานจ์ ยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ทั้งในอาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศและในประเทศที่อาคารเทียบเครื่องบิน A, A1, C, D, F, G และ D ,Sat-1 ห้องรับรองทั้ง 11 ห้องของเราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ: ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง ทูน โพรเทค (กรมธรรม์ยังไม่หมดอายุ) ตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 ใช้บริการได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 กรมธรรม์ประกันภัย อัตราค่าบริการเป็นไปตามเงื่อนไขของ มิราเคิล เลานจ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Tune Protect สามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทที่ https://www.tuneprotect.co.th/th สำหรับโอกาสในการให้สัมภาษณ์ หรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ ได้ที่ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - Tune Protect Thailand Jintanan Kraisopa, Head of Strategic Marketing & e-Commerce Tel: +66 2078 5687 E-mail: [email protected]