Call Center 1183
Tune Protect Thailand เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่

Tune Protect Thailand เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่

บริษัท Tune Protect Thailand เริ่มปี 2564 ด้วยหนึ่งในเป้าหมายสำคัญของบริษัท คือการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าแบบ “ครบจบในที่เดียว” ทั้งด้าน UX และ UI ด้วยการสร้างเว็บไซต์ใหม่ที่ตอบสนองความต้องการลูกค้า โดยการใช้งานที่สะดวกทุกช่องทางออนไลน์ ซึ่ง Tune Protect Thailand มุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงในสินค้าและบริการได้สะดวกและฉับไวกว่าเดิม

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer) Tune Protect Thailand เผยว่า “Tuneprotect.co.th เว็ปไซต์ใหม่นี้ ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงประกันภัยที่ต้องการได้ง่ายแค่คลิกแบบ Seamless Experience คือซื้อประกันภัยแล้วรับความคุ้มครองทันทีตามแผนประกันภัยที่เลือก โดยลูกค้าสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะกับความต้องการได้ในทุกที่ทุกเวลา และเว็บไซต์ใหม่ยังรวมข่าวสาร ความรู้ด้านประกันภัย และกิจกรรมของ Tune Protect Thailand ไว้ในที่เดียว เรียกได้ว่าเป็น Digital Lifestyle-Centric  แบบครบวงจร”

Insurance Simplified

Tagline ใหม่ของ Tune Protect คือ Insurance Simplified “ประกันเป็นเรื่องง่าย” โดยเริ่มจากเว็บไซต์ใหม่ที่ปรับให้ง่ายใช้ได้ไวที่สุดคือคติที่เราได้ปรับใช้ ไม่ใช่กับตัวเราอย่างเดียวแต่เพื่อตอบรับลูกค้า เช่นเดียวกับการขับเคลื่อนปรับเว็บไซต์สู่ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ จึงทำให้การเลือกซื้อสิ้นของของเรานั้นอยู่แค่ปลายนิ้วเท่านั้น

เมื่อเข้าสู่ศตวรรษที่ 20 ความหลากหลายในความต้องการของบุคคล ทำให้เกิดความแตกต่างของไลฟ์สไตล์มากมาย Tune Protect Thailand เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยได้ใช้ชีวิตตามแบบที่คุณต้องการ ด้วยสินค้าและบริการจาก Tune Protect Thailand ที่สามารถปรับเลือกความคุ้มครองได้ตามรูปแบบการใช้ชีวิตในทุกก้าวของคุณ

ใส่ใจประสบการณ์ลูกค้า

เพราะประกันภัยในปัจจุบัน ลูกค้าให้ความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นเราจึงใส่ใจรายละเอียดของทุกผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเพื่อนำเสนอสิ่งที่ตอบโจทย์ลูกค้าตามความต้องการจริง ๆ โดย Tune Protect Thailand จะไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระตามต้องการ และปี 2021 นี้เป็นปีที่สำคัญในการปรับปรุง Customer Experience ครั้งใหญ่ขององค์กรอีกด้วย

Insurance Simplified คือหนึ่งในเป้าหมายที่เราใช้กับทุกบริการของเรา รวมทั้งช่องทางออนไลน์ และเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดนี้เช่นกัน เพราะประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าคือหัวใจสำคัญที่สุดของเราบทความที่เกี่ยวข้อง

“เบน อาศนะเสน” ได้รับเลือกให้เป็น “กรรมการบริหารสมาคมประจำปี 2566-2568” โดย “สมาคมประกันวินาศภัยไทย”

“เบน อาศนะเสน” ได้รับเลือกให้เป็น “กรรมการบริหารสมาคมประจำปี 2566-2568” โดย “สมาคมประกันวินาศภัยไทย”

“เบน อาศนะเสน” ได้รับเลือกให้เป็น “กรรมการบริหารสมาคมประจำปี 2566-2568” โดย “สมาคมประกันวินาศภัยไทย” ดำรงตำแหน่งเป็น กรรมการที่ปรึกษาคณะส่วนกรรมการประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ (Director of the Personal Accident and Health Insurance in TGIA Executive Committee)

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค รับส่วนลดทันที สูงสุด 20%*เมื่อเข้าใช้บริการ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค รับส่วนลดทันที สูงสุด 20%*เมื่อเข้าใช้บริการ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ

เติมเต็มความสุขและรอยยิ้มก่อนการเดินทาง สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค พักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ มิราเคิล เลานจ์ ระหว่างรอเดินทางที่ห้องรับรองมิราเคิลที่สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ท่านจะพบกับความสะดวกสบายในบรรยากาศที่สุดแสนจะผ่อนคลาย จัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่ม นานาชนิด ในราคาสุดพิเศษ ลดทันที 20% ที่มิราเคิล เลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ และ 15% มิราเคิล เลานจ์ สนามบินดอนเมือง เพียงแสดงหลักฐานกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง จาก ทูน โพรเทค โดยกรมธรรม์ดังกล่าวยังคงความคุ้มครองในวันที่เข้ารับบริการ (กรมธรรม์ยังไม่หมดอายุ) ตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 สิทธิพิเศษดังกล่าว ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 กรมธรรม์ ท่านสามารถรับประทานอาหารมื้ออร่อย พร้อมจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมและเพลิดเพลินกับมุมพักผ่อนสัมผัสกับความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายก่อนออกเดินทางกับบริการแบบลักชูรี่จากทาง มิราเคิล เลานจ์ ยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ทั้งในอาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศและในประเทศที่อาคารเทียบเครื่องบิน A, A1, C, D, F, G และ D ,Sat-1 ห้องรับรองทั้ง 11 ห้องของเราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ: ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง ทูน โพรเทค (กรมธรรม์ยังไม่หมดอายุ) ตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 ใช้บริการได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 กรมธรรม์ประกันภัย อัตราค่าบริการเป็นไปตามเงื่อนไขของ มิราเคิล เลานจ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Tune Protect สามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทที่ https://www.tuneprotect.co.th/th สำหรับโอกาสในการให้สัมภาษณ์ หรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ ได้ที่ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - Tune Protect Thailand Jintanan Kraisopa, Head of Strategic Marketing & e-Commerce Tel: +66 2078 5687 E-mail: [email protected]

Tune Protect เปิดตัว PA Choice สำหรับทุกวัย พร้อม Digital Care Card รับยุค IoT

Tune Protect เปิดตัว PA Choice สำหรับทุกวัย พร้อม Digital Care Card รับยุค IoT

Tune Protect ออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันแบบ Personalized ให้ เหมาะกับความต้องการแต่ละวัย อย่าง PA Choice ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์ ที่มาพร้อมแนวคิด “ชีวิตที่ใช่ เริ่มจาก Choice ที่คุณเลือก”