Call Center 1183
ทูน โพรเทค ปล่อยประกันมะเร็ง อี-แคนเซอร์ แคร์ ดูแลคนไทย จ่ายเงินก้อน 2 ต่อเมื่อพบมะเร็ง

ทูน โพรเทค ปล่อยประกันมะเร็ง อี-แคนเซอร์ แคร์ ดูแลคนไทย จ่ายเงินก้อน 2 ต่อเมื่อพบมะเร็ง

ทูน โพรเทค ไทยแลนด์ หรือ บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัว ประกันมะเร็ง อี-แคนเซอร์ แคร์ บาย ทูน โพรเทค "มะเร็งไม่ล้มละลาย" รับเงินก้อน เจอ จ่าย ให้หลายจบ คุ้มครองมะเร็ง 2 ระยะ จ่ายเงินก้อน 2 ต่อเมื่อพบมะเร็ง ทั้งระยะไม่ลุกลาม และลุกลาม ซื้อง่าย เคลมง่าย รับเงินก้อนภายใน 3 วัน

 

จากสถิติโดยสถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ และกองยุทธศาสตร์และแผนงาน สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข คนไทยเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง วันละ 230 คน หรือ 84,073 คนต่อปี และพบโรคมะเร็งรายใหม่ วันละ 381 คน หรือ 139,206 คนต่อปี แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ที่ตรวจพบโรคมะเร็ง ไม่สามารถรับมือกับค่าใช้จ่ายที่ตามมาได้ เนื่องจากโรคมะเร็งมีค่ารักษาที่สูงมาก ทั้งผ่าตัด เคมีบำบัด รังสีรักษา ค่ายา ค่าเดินทาง ค่าแพทย์ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งหากเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลรัฐบาล จะมีค่าใช้จ่ายโดยประมาณ 84,500 - 197,600 บาท และหากรักษามะเร็งในโรงพยาบาลเอกชน ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ 300,000 - 8,000,000 บาท ทำให้ครอบครัวที่ตรวจพบโรคมะเร็งจะได้รับผลกระทบทางการเงินถึงขั้นล้มละลายเลยก็ว่าได้ หากไม่มีเงินสำรองไว้สำหรับใช้จ่ายในค่ารักษาตัว

 

 

ทูน โพรเทค ไทยแลนด์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของอัตราการเกิดโรคมะเร็งที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างประกันมะเร็ง อี-แคนเซอร์ แคร์ บาย ทูน โพรเทค เพื่อมอบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแผนสำรองให้ชีวิตตนเองและครอบครัวที่รัก เมื่อพบ "มะเร็งก็ไม่ล้มละลาย" รับเงินก้อน เจอ จ่าย ให้หลายจบ คุ้มครองมะเร็ง 2 ระยะ จ่ายเงินก้อน 2 ต่อเมื่อพบมะเร็ง ทั้งระยะไม่ลุกลามและลุกลาม สมัครได้ตั้งแต่อายุ 18 – 60 ปีบริบูรณ์ (ต่ออายุได้ถึง 64 ปี และคุ้มครองถึงอายุ 65 ปี) แค่ตอบคำถามสุขภาพ 3 ข้อ ก็สมัครผ่านเว็บไซต์ www.tuneprotect.co.th ได้เลย โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เคลมแล้ว เคลมได้อีก ไม่ปิดกรมธรรม์ แถมยังคุ้มครองเท่ากัน เบี้ยเท่ากันทั้งชายและหญิง เบี้ยถูก เริ่มต้นเพียง 3 บาท/วัน* สามารถผ่อนชำระรายเดือนได้ เบี้ยตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป (เงื่อนไขเป็นไปตามธนาคารกำหนด) ซื้อง่าย เคลมง่าย รับเงินก้อนภายใน 3 วัน* และที่สำคัญเบี้ยประกันภัยนี้นำไปใช้ยื่นลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้

 

และที่สำคัญคือเราตั้งใจให้บริการด้วย Fast 3-3-3 เพื่อตอกย้ำเป้าหมายของ ทูน โพรเทค ในปีนี้ มุ่งมั่นมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน  ซื้อไวใน 3 นาที ตอบกลับเร็วใน 3 ชั่วโมง และรับเงินเคลมไวใน 3 วัน* ให้ตอบโจทย์ประกันออนไลน์ยุคใหม่ Insurance Simplified เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เอกสารชุดนี้มิใช่สัญญาประกันภัย รายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นจะระบุในกรมธรรม์ประกันภัย จ่ายเคลมไว ในกรณีที่บริษัทได้รับเอกสารเรียกร้องสินไหมทดแทนครบถ้วน และเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์

 


 

เกี่ยวกับบริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - Tune Protect Thailand

บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยของไทย ประกอบธุรกิจนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าหลากหลายประเภท ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่นำเสนอได้แก่ การประกันภัยลูกค้ากลุ่มองค์กร และการประกันภัยลูกค้ารายย่อย เรียงลำดับจากการรับประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การรับประกันภัยการเดินทาง การรับประกันอัคคีภัย การรับประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง และการรับประกันภัยรถยนต์ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการเป็นหนึ่งในผู้นำทางธุรกิจประกันภัยยุคดิจิทัล

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Tune Protect

สามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทที่ https://www.tuneprotect.co.th/th

 


 

สำหรับโอกาสในการให้สัมภาษณ์ หรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ ได้ที่

 

บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - Tune Protect Thailand

Jintanan (Namwan) Kraisopa, Head of Strategic Marketing & e-Commerce

Tel: +66 2078 5687

E-mail: [email protected]

 

Supanuch Saelee, Public Relations and Corporate Communications

Tel: +66 2078 5682

E-mail: [email protected]บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค รับส่วนลดทันที สูงสุด 20%*เมื่อเข้าใช้บริการ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค รับส่วนลดทันที สูงสุด 20%*เมื่อเข้าใช้บริการ Miracle Lounge ที่สนามบินดอนเมือง หรือสนามบินสุวรรณภูมิ

เติมเต็มความสุขและรอยยิ้มก่อนการเดินทาง สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า ทูน โพรเทค พักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ มิราเคิล เลานจ์ ระหว่างรอเดินทางที่ห้องรับรองมิราเคิลที่สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ท่านจะพบกับความสะดวกสบายในบรรยากาศที่สุดแสนจะผ่อนคลาย จัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่ม นานาชนิด ในราคาสุดพิเศษ ลดทันที 20% ที่มิราเคิล เลานจ์ สนามบินสุวรรณภูมิ และ 15% มิราเคิล เลานจ์ สนามบินดอนเมือง เพียงแสดงหลักฐานกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง จาก ทูน โพรเทค โดยกรมธรรม์ดังกล่าวยังคงความคุ้มครองในวันที่เข้ารับบริการ (กรมธรรม์ยังไม่หมดอายุ) ตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 สิทธิพิเศษดังกล่าว ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 กรมธรรม์ ท่านสามารถรับประทานอาหารมื้ออร่อย พร้อมจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมและเพลิดเพลินกับมุมพักผ่อนสัมผัสกับความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายก่อนออกเดินทางกับบริการแบบลักชูรี่จากทาง มิราเคิล เลานจ์ ยกระดับประสบการณ์การเดินทางของคุณ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ทั้งในอาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศและในประเทศที่อาคารเทียบเครื่องบิน A, A1, C, D, F, G และ D ,Sat-1 ห้องรับรองทั้ง 11 ห้องของเราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ: ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง ทูน โพรเทค (กรมธรรม์ยังไม่หมดอายุ) ตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 ใช้บริการได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 กรมธรรม์ประกันภัย อัตราค่าบริการเป็นไปตามเงื่อนไขของ มิราเคิล เลานจ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Tune Protect สามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทที่ https://www.tuneprotect.co.th/th สำหรับโอกาสในการให้สัมภาษณ์ หรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ ได้ที่ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - Tune Protect Thailand Jintanan Kraisopa, Head of Strategic Marketing & e-Commerce Tel: +66 2078 5687 E-mail: [email protected]

โรงพยาบาลเอกชลเชื่อว่าการดูแลสุขภาพ ต้องควบคู่ไปกับความมั่นคงทางการเงิน

โรงพยาบาลเอกชลเชื่อว่าการดูแลสุขภาพ ต้องควบคู่ไปกับความมั่นคงทางการเงิน

ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันทำให้เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่โรงพยาบาลเอกชลจึงพยายามส่งเสริมการให้บริการด้านสุขภาพ ด้วยบริการที่ครอบคลุม เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการดูแลที่ดีที่สุด พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น โรงพยาบาลเอกชลจึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการรับมือต่อความเสี่ยงด้านสุขภาพด้วย ประกันโรคร้ายแรง ประกันโรคเบาหวาน และประกันชดเชยรายได้เมื่อพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เพื่อตอบโจทย์ความมั่นคงทางการเงินเมื่อตรวจพบโรคร้ายนั่นเอง

ใหม่ Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect เจาะต่างชาติขอวีซ่าไทย

ใหม่ Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect เจาะต่างชาติขอวีซ่าไทย

Worry free ทั้งชาวต่างชาติที่กำลังเดินทางเข้าประเทศไทย หรืออาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยTune iPass จาก Tune Protect แผนประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19