Call Center 1183
โรงพยาบาลเอกชลเชื่อว่าการดูแลสุขภาพ ต้องควบคู่ไปกับความมั่นคงทางการเงิน

โรงพยาบาลเอกชลเชื่อว่าการดูแลสุขภาพ ต้องควบคู่ไปกับความมั่นคงทางการเงิน

ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันทำให้เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่โรงพยาบาลเอกชลจึงพยายามส่งเสริมการให้บริการด้านสุขภาพ ด้วยบริการที่ครอบคลุม เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการดูแลที่ดีที่สุด พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น โรงพยาบาลเอกชลจึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการรับมือต่อความเสี่ยงด้านสุขภาพด้วย ประกันโรคร้ายแรง ประกันโรคเบาหวาน และประกันชดเชยรายได้เมื่อพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เพื่อตอบโจทย์ความมั่นคงทางการเงินเมื่อตรวจพบโรคร้ายนั่นเอง

 

ความเข้าใจเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านสุขภาพ

ในปัจจุบันผู้ป่วยโรคเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคมะเร็งมีจำนวนเพิ่มขึ้น การเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความเสี่ยงทางสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง การเข้าใจผลกระทบของทางเลือกในการใช้ชีวิตและการระบาดของโรคเหล่านี้ การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลจะสามารถช่วยปกป้องตัวเองและคนที่คุณรักได้ โรงพยาบาลเอกชลมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนความตระหนักรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงทางสุขภาพในผู้ป่วยอย่างครอบคลุม ด้วยโปรแกรมให้ความรู้เรื่องสุขภาพและแบบประเมินส่วนบุคคลเพื่อสร้างกำลังใจ ด้วยความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความเสี่ยงทางสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น และมาตรการป้องกันสำหรับความเสี่ยงนั้นๆ

 

การดูแลที่ครอบคลุม เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

โรงพยาบาลเอกชลเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการให้การดูแลสุขภาพด้วยวิธีการแบบหลากหลายมิติ ทางโรงพยาบาลมีการให้บริการที่หลากหลายรวมถึงแผนกที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโรคหัวใจ โรคมะเร็ง ออร์โธปิดิกส์ และโรคอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง พยาบาลและแพทย์เฉพาะทาง โรงพยาบาลเอกชลมุ่งให้การดูแลที่พิเศษเฉพาะบุคคล พร้อมปรับวิธีการรักษาให้ตรงกับความต้องการของผู้ป่วยในแต่ละราย ตั้งแต่การดูแลป้องกันไปจนถึงการรักษาทางการแพทย์ขั้นสูง ที่สำคัญโรงพยาบาลแห่งนี้มุ่งมั่นให้การดูแลสุขภาพที่ครอบคลุมและเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนของการฟื้นตัวของผู้ป่วย

 

บทบาทของประกันสุขภาพ กับความมั่นคงทางการเงิน

ในขณะที่โรงพยาบาลเอกชลเน้นในการให้การดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพแล้ว ทางโรงพยาบาลยังตระหนักถึงความสำคัญของความมั่นคงทางการเงินสำหรับผู้ป่วย ด้วยการร่วมมือกับ Tune Protect Thailand เพื่อให้บริการตัวเลือกประกันสุขภาพต่าง ๆ แก่ผู้ป่วยให้ได้รับความสบายใจและมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคง กับ 3 ตัวเลือกประกันสุขภาพจาก ทูน โพรเทค

 

1. ประกันโรคร้ายแรง

ประกันโรคร้ายแรง จาก ทูน โพรเทค เป็นประกันในกรณีที่ตรวจเจอโรคที่ร้ายแรง โดยผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชล สามารถสร้างความมั่นคงและมั่นใจทางการเงินของตนเองได้ การคุ้มครองนี้จะให้การชดเชยเป็นจำนวนเงิน เมื่อได้รับการวินิจฉัยโรคร้ายแรงที่คุ้มครอง ผู้ซื้อประกันสามารถพักฟื้นได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับภาระทางการเงินจากค่ารักษาทางการแพทย์หรือการขาดรายได้

 

2. ประกันโรคเบาหวาน

เนื่องจากสถิติของโรคเบาหวานที่เพิ่มขึ้น โรงพยาบาลเอกชลเข้าใจถึงความสำคัญของการจัดการโรคนี้อย่างมีประสิทธิภาพ ทูน โพรเทค มีประกันโรคเบาหวาน ที่ให้ความคุ้มครองทางด้านการเงินสำหรับผู้ซื้อประกัน ที่มาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชล การคุ้มครองนี้รวมถึงผลประโยชน์มากมาย เช่นการคุ้มครองค่ายา การตรวจเช็กติดตามผลการรักษาและการรักษาที่จำเป็น เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเข้ารับการรักษาโรคเบาหวานได้โดยไม่ต้องกังวลต่อภาระทางการเงิน

 

3. ประกันชดเชยรายได้ เมื่อนอนโรงพยาบาล

ประกันชดเชยรายได้ เมื่อนอนโรงพยาบาล จาก ทูน โพรเทค ให้การสนับสนุนทางการเงินเพิ่มเติม เป็นเงินชดเชยรายวันในระหว่างการเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในของโรงพยาบาล สามารถช่วยลดภาระทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับค่ารักษาการแพทย์ ค่าโดยสาร และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้ผู้ป่วยสามารถรับการรักษาตัวและการฟื้นตัวโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลกระทบทางการเงินจากการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

 

โรงพยาบาลเอกชลไม่ใช่เพียงสถานที่ให้การดูแลสุขภาพเท่านั้น แต่เป็นคู่หูในการดูแลสุขภาพของคุณแบบรอบด้าน โดยพันธมิตรอย่าง ทูน โพรเทค ที่ให้บริการประกันโรคร้ายแรง โรคเบาหวาน และประกันชดเชยรายได้ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งด้านการบริการดูแลรักษาสุขภาพที่มีคุณภาพสูง พร้อมคุ้มครองความมั่นคงทางการเงินด้วยประกันสุขภาพที่ง่ายและคุ้มค่า จาก ทูน โพรเทค อีกด้วย

 บทความที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect เจาะต่างชาติขอวีซ่าไทย

ใหม่ Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect เจาะต่างชาติขอวีซ่าไทย

Worry free ทั้งชาวต่างชาติที่กำลังเดินทางเข้าประเทศไทย หรืออาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยTune iPass จาก Tune Protect แผนประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19

Frank จับมือ Tune Protect โก ออนไลน์ เปิดตัวประกันเดินทางแผนใหม่

Frank จับมือ Tune Protect โก ออนไลน์ เปิดตัวประกันเดินทางแผนใหม่

Frank โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ร่วมมือกับ Tune Protect ขยายธุรกิจประกันภัยการเดินทางออนไลน์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Insurance

ทูน โพรเทค กรุ๊ป คว้าสองรางวัลจาก Insurance Asia Awards 2023

ทูน โพรเทค กรุ๊ป คว้าสองรางวัลจาก Insurance Asia Awards 2023

รับมอบรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อย จาก Insurance Asia Awards 2023 ณ ประเทศสิงคโปร์ กับ 2 รางวัลอย่าง “Claims Initiative of the Year” และ “Marketing Initiative of the Year for PUMP” เพื่อเป็นการการันตีว่าเราคือตัวแทนผู้นำด้านนวัตกรรมอุตสาหกรรมประกันภัยที่พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ซึ่งโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเบน อาศนะเสน (ท่านขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect Thailand และ Group Health Leader ผู้นำด้านสุขภาพ กลุ่มบริษัท Tune Protect Group ขึ้นรับมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ พร้อมด้วย Mr. Mohd Alifnor Z. (ท่านซ้าย) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Tune Protect Group