Call Center 1183
ใหม่ Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect เจาะต่างชาติขอวีซ่าไทย

ใหม่ Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect เจาะต่างชาติขอวีซ่าไทย

ไม่ว่าชาวต่างชาติที่กำลังเดินทางเข้าประเทศไทย หรืออาศัยอยู่ในประเทศไทยก็สบายใจได้แบบ Worry free ด้วยประกัน Tune iPass จาก Tune Protect แผนประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 ที่แบบประกันได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการเดินทางเข้ามาพักผ่อนหรืออาศัยอยู่ในประเทศไทยทั้งระยะสั้นและระยะยาว

จากที่นโยบายภาครัฐคลายมาตรการล็อกดาวน์ และทยอยเปิดประเทศเพื่อให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวเมืองไทย รวมถึงการควบคุมสถานการณ์การระบาดภายในประเทศดีขึ้นต่อเนื่อง คาดว่าต้นปี 2564 น่าจะสามารถเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติได้มากขึ้นเป็นหลักล้านคนนั้น

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer) บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect Thailand จึงได้นำโจทย์ข้างต้นไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์จนออกแบบมาเป็น Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 โดยเปิดเผยว่า “ทาง Tune Protect เองมีจุดเด่นเรื่องประกันเดินทางอยู่แล้ว เราจึงได้นำมาพัฒนาต่อยอด เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการเดินทางเข้าประเทศไทย ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Tune iPass สามารถคุ้มครองค่ารักษาถึง 3.5 ล้านบาท ในขณะที่เจ้าอื่นคุ้มครองเพียง 3.2 ล้านบาท ซึ่ง รับรองว่าครอบคลุม เงื่อนไขตามที่รัฐบาลกำหนดไว้อย่างแน่นอน

Tune iPass ประกันเดินทางคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect มีความคุ้มครองดังนี้

- คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าที่มีสาเหตุมาจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และการรักษาพยาบาลจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-2019) สูงสุด 3.5 ล้านบาท (หรือ 100,000 USD)

- คุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ สูงสุด 3 ล้านบาท

- การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศภูมิลำเนา สูงสุด 3 ล้านบาท

- ค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน)

 

โดยเงื่อนไขการรับประกันภัยเบื้องต้นมีดังนี้

 

ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีอายุ 1 ปี - 75 ปี

ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งพิการก่อนวันที่ขอเอาประกันภัย

การประกันภัยนี้ไม่คุ้มครองค่ารักษาที่มีสภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing Conditions)

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันภัยผู้ขอเอาประกันภัยที่ตรวจพบการติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 และ/หรือ ผู้ที่อยู่ในระหว่างการกักตัวและคัดกรองกรองโรคและยังมิได้รักษาให้หายเป็นปกติ

คำเตือน :

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขของเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง และเมื่อได้รับกรมธรรม์ประกันภัยแล้ว โปรดศึกษารายละเอียดเงื่อนไขและข้อกำหนดในกรมธรรม์ประกันภัยและเงื่อนไขของความคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้เอาประกันภัย

โดยลูกค้าสามารถซื้อกรมธรรม์ Tune iPass จาก Tune Protect Thailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์ https://www.tuneinsurance.co.th/Pages/TAInbound01.aspx และสามารถติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์ ทูนประกันภัย ได้ที่ Facebook TuneInsuranceThailand , LINE OA @tuneprotect , Call Center โทร. 1183 หรือ 02 0785656 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลาทำการ 08:00-17:00

 Blog Relate