Call Center 1183
Tune Protect ต่อยอดโครงการ “แสงบันดาลใจ” ปี 3 มอบความสุขน้องๆ มูลนิธิชัยพฤกษ์

Tune Protect ต่อยอดโครงการ “แสงบันดาลใจ” ปี 3 มอบความสุขน้องๆ มูลนิธิชัยพฤกษ์

 Tune Protect Thailand หรือ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ต่อยอดโครงการแสงบันดาลใจ ปี 3 ทำความดีเพื่อสังคม มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ ในมูลนิธิชัยพฤกษ์ ต.ศรีษะกระบือ อ.องครักษ์ จ.นครนายก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการมอบอนาคตทางการศึกษาที่ดียิ่งขึ้นให้กับเด็กๆ พร้อมกันร่วมแรงร่วมใจแบ่งปันความสุข บริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน อาทิ เช่น เครื่องใช้ส่วนตัว (สบู่, ยาสีฟัน, โฟมล้างหน้า, โรลออน และผ้าอนามัย เป็นต้น) ขนมทานเล่น อาหารแห้ง ของเล่น ทั้งยังช่วยกันติดตั้งไฟโซลาร์เซลล์ มอบแสงสว่างตรงทางเดินเข้าสู่มูลนิธิฯ และร่วมกันปลูกต้นกล้วย เพื่อเป็นอาหารว่างให้กับน้อง ๆ ได้ในอนาคตอันใกล้ ก่อนเดินทางกลับทีมพนักงาน ทูน โพรเทค และผู้บริหารทุกท่านยังได้ร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางและไอศครีมน้องๆ อย่างมีความสุข

 

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสุขภาพกลุ่มบริษัท Tune Protect Group เปิดเผยว่า “เราเล็งเห็นถึงความสำคัญต่อการช่วยเหลือสังคม และจะเน้นย้ำกับพนักงาน ทูน โพรเทค ทุกคนเสมอ ดังนั้นในทุกๆ ปีเราจึงมุ่งดำเนินการสานต่อโครงการ “แสงบันดาลใจ” อย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันได้เข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว โดยวัตถุประสงค์สำคัญของโครงการ CSR (Corporate Social Responsibility) คือ การเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่เด็ก ๆ ด้วยสิ่งของจำเป็นและแสงสว่างจากโซลาร์เซลล์พลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ ที่จะช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าให้แก่มูลนิธิชัยพฤกษ์ได้อย่างยั่งยืน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว” นายเบน กล่าว

 

 

ทั้งนี้ Tune Protect Thailand ยังคงมีโครงการช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายหลักของบริษัท เพื่อเป็นแนวทางในการแบ่งปัน รวมถึงช่วยพัฒนาสังคมและประเทศไทยในแต่ละด้าน เพื่อให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

 

 

เกี่ยวกับบริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - Tune Protect Thailand

 

บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยของไทย ประกอบธุรกิจนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าหลากหลายประเภท ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่นำเสนอได้แก่ การประกันภัยลูกค้ากลุ่มองค์กร และการประกันภัยลูกค้ารายย่อย เรียงลำดับจากการรับประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การรับประกันภัยการเดินทาง การรับประกันอัคคีภัย การรับประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง และการรับประกันภัยรถยนต์ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการเป็นหนึ่งในผู้นำทางธุรกิจประกันภัยยุคดิจิทัล

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัท Tune Protect

สามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทที่ https://www.tuneprotect.co.th/th

 


 

สำหรับโอกาสในการให้สัมภาษณ์ หรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ ได้ที่

บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - Tune Protect Thailand

 

คุณมนัสนันท์ ตันวงษ์วาน ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

Tune Insurance Public Company Limited - Tune Protect Thailand

Khun Manassanun Tanwongwan, Position: Head of People & Culture and Services

Phone: +662 078 5608

E-mail: [email protected]

 

คุณใกล้รุ่ง นาสนิท ตำแหน่ง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารบุคคล

Tune Insurance Public Company Limited - Tune Protect Thailand

Khun Klairung Nasanit, Position: Senior Manager, Human Resource Management

Phone: +662 078 5636

E-mail: [email protected]Blog Relate

ทูน โพรเทค ปล่อยประกันมะเร็ง อี-แคนเซอร์ แคร์ ดูแลคนไทย จ่ายเงินก้อน 2 ต่อเมื่อพบมะเร็ง

ทูน โพรเทค ปล่อยประกันมะเร็ง อี-แคนเซอร์ แคร์ ดูแลคนไทย จ่ายเงินก้อน 2 ต่อเมื่อพบมะเร็ง

ทูน โพรเทค ไทยแลนด์ หรือ บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัว ประกันมะเร็ง อี-แคนเซอร์ แคร์ บาย ทูน โพรเทค “มะเร็งไม่ล้มละลาย” รับเงินก้อน เจอ จ่าย ให้หลายจบ คุ้มครองมะเร็ง 2 ระยะ จ่ายเงินก้อน 2 ต่อเมื่อพบมะเร็ง ทั้งระยะไม่ลุกลาม และลุกลาม ซื้อง่าย เคลมง่าย รับเงินก้อนภายใน 3 วัน*

Tune Protect เปิดตัว PA Choice สำหรับทุกวัย พร้อม Digital Care Card รับยุค IoT

Tune Protect เปิดตัว PA Choice สำหรับทุกวัย พร้อม Digital Care Card รับยุค IoT

Tune Protect ออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันแบบ Personalized ให้ เหมาะกับความต้องการแต่ละวัย อย่าง PA Choice ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์ ที่มาพร้อมแนวคิด “ชีวิตที่ใช่ เริ่มจาก Choice ที่คุณเลือก”

Tune partners with BLA Broker introducing Tune iPass for foreigners

Tune partners with BLA Broker introducing Tune iPass for foreigners

Tune partners with BLA Broker introducing Tune iPass for foreigners. Getting benefits of both Travel Insurance and COVID-19 Insurance.